CÔNG TY TNHH KIM THUẬN PHÁT KTP!
Vật tư, phụ tùng máy khoan, máy nén khí, máy xây dựng chính hãng, chất lượng
CÔNG TY TNHH KIM THUẬN PHÁT KTP

Máy nén khí trục vít Trung Quốc sử dụng có tốt không?

Chủ Nhật, 14/04/2024
CÔNG TY TNHH KIM THUẬN PHÁT KTP

Một số vấn đề thường gặp khi sử dụng máy nén khí trục vít Trung Quốc

- Các chi tiết của máy không được sản xuất tỉ mỉ, điển hình là bộ phận cụm đầu nén, thân và vỏ máy thường là rất mỏng manh. 

- Thường khi sử dụng Khách hàng sẽ phải lắp thêm một bộ giảm âm hoặc đặt máy trong một phòng riêng biệt. Vì máy nén khí trục vít Trung Quốc phần lớn sau một thời gian sử dụng thường khá ồn ào. 

- Điện nay tiêu thụ của máy lớn nên phí tổn tiêu thụ điện năng của máy nén khí trục vít Trung Quốc thường cũng sẽ hết nhiều hơn so với các hãng máy nén trục vít Mỹ, châu Âu và Nhật Bản.

- Đối với các máy nén khí của thương hiệu lớn, khi các thông số kỹ thuật được đưa ra thường là máy khi hoạt động sẽ đáp ứng chính xác. Song đối với máy nén khí trục vít Trung Quốc thì lưu lượng và áp suất làm việc thường thấp hơn so với những lời chào mời. Mà điều này khách hàng lại chỉ nhận ra khi đã vận hành máy trong thời gian nhất định.

- Đối với các máy nén khí công nghiệp chất lượng cao, sau 10 năm sử dụng và làm bảo dưỡng theo đúng định kỳ, máy vẫn hoạt động rất tốt. Nhưng đối với các loại máy nén khí trục vít Trung Quốc thường chỉ sau 6 tháng đến 1 năm đi vào hoạt động, khách hàng sẽ thấy sự xuống cấp nhanh chóng và chỉ sau 5 năm thì mọi thứ còn tệ hơn rất nhiều.

Như vậy xét về mặt lâu dài thì thực tiễn sử dụng máy nén khí trục vít Trung Quốc lại tốn kém hơn nhiều vì chi phí sửa chữa và hiệu quả làm việc kém hơn các hãng Nhật Bản, châu Âu, Mỹ… cho đến việc nếu không may trong quá trình sản xuất, máy bị dừng đột ngột sẽ gây tác động đến quy trình sản xuất và làm ngắt quãng các khâu.

Có nên mua máy nén khí trục vít Trung Quốc?

Máy nén khí trục vít Trung Quốc hiện tại đang bán trên thị trường có nhiều hãng, song thực tế chỉ có 1-2 hãng được đánh giá ổn về chất lượng, còn lại đa phần sau một thời gian sử dụng thì tình trạng máy xuống cấp rất nhanh. Bạn có thể tham khảo số hãng máy nén khí trục vít Trung Quốc có chất lượng khá tốt như Fusheng, Kaishan.

Nếu kinh phí của bạn không đủ để mua các dòng máy nén khí trục vít cao cấp thì bạn có thể tham khảo máy nén khí trục vít Nhật Bãi. Máy nén khí Nhật Bãi với ưu điểm động cơ còn hoạt động tốt, hiệu quả làm việc vẫn rất cao và giá thành phải chăng, sẽ là một lựa chọn thông minh cho người có nhu cầu khí nén

Viết bình luận của bạn

TIN LIÊN QUAN

Danh sách so sánh